Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ học sinh đến trường trong năm học mới 2018 - 2019
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2018, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng xây dựng và thực hiện kế hoạch thăm, tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt đến trường trong năm học mới 2018 - 2019, với mục tiêu là hỗ trợ, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, an tâm học tập.

Theo đó, ngày 22/10/2018, Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức thăm, tặng tập, học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt tại trường tiểu học Tham Đôn 2, xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, với 1.000 quyển tập, 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Trao các suất học bổng cho học sinh trường tiểu học Tham Đôn 2,

xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên

Cùng ngày, Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng cũng đi thăm và tặng học bổng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học tốt tại trường Trung học cơ sở An Ninh, xã An Ninh, huyện Châu Thành, với trị giá mỗi suất học bổng là 500.000 đồng.
     Trong chuyến thăm các đoàn viên Chi đoàn đã gặp gỡ giáo viên trường để thăm hỏi tình hình học tập của các em; trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà và động viên các em tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn, phấn đấu học tốt trong thời gian tới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa và thường niên của Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh đến trường./.

S.M.H

• Tất cả: 1193792