Tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản chi tiết năm 2022

Buổi sáng ngày 24/6/2022, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh – Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án “Tổ chức tập huấn chuyên sâu; tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết giai đoạn 2021-2025”, đã tổ chức Hôi nghị tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản chi tiết năm 2022 cho trên 200 đại biểu là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật thuộc các sở, ban, ngành tỉnh, các đơn vị có liên quan và cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đại tá Nguyễn Trìu Mến, Chính ủy BĐBP tỉnh tuyên bố khai mạc Hội nghị (Ảnh: Duy Khiêm)

Thượng tá Võ Hoàng Liệt, Trưởng Phòng Trinh sát – BCH BĐBP tỉnh báo cáo tại Hội nghị. (Ảnh: Duy Khiêm)

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được xem phim tư liệu về quá trình xây dựng Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết. Đồng thời các Báo cáo viên thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã báo cáo chi tiết nội dung Luật Biên phòng Việt Nam và Nghị định số 106/2021/NĐ-CP ngày 06/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều Luật Biên phòng Việt Nam.

    Hội nghị chỉ diễn ra trong một buổi nhưng đã giúp đại biểu hiểu rõ hơn nội dung cũng như tầm quan trọng của Luật Biên phòng và các văn bản hướng dẫn liên quan, qua đó giúp cho việc triển khai thi hành Luật được đồng bộ, thống nhất, hiệu quả trên phạm vi toàn tỉnh./.

Phòng Ngoại vụ.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 565
  • Trong tuần: 3 123
  • Tất cả: 542310
Cơ quan chủ quản: Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng 
Địa chỉ: 01 Châu Văn Tiếp, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng 
Điện thoại: (02993) 822339 - 622225  Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.