Công bố nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng
STO - Chiều ngày 22/8, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn kết quả bầu cử Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; các phó chủ tịch HĐND tỉnh; đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh; các ban HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, Thường trực HĐND tỉnh đã công bố và trao Nghị quyết số 1140/NQ-UBTVQH15, ngày 15/8/2024 về phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo nghị quyết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã phê chuẩn kết quả bầu đồng chí Lý Rotha - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, kể từ ngày 31/7/2024.

Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho đồng chí Lý Rotha. Ảnh: SONG LÊ

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào nêu rõ việc kiện toàn nhân sự là cần thiết để bảo đảm sự lãnh đạo thường xuyên, trực tiếp với các hoạt động quan trọng thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND tỉnh. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào mong muốn đồng chí Lý Rotha nhận thức rõ vinh dự và trách nhiệm khi được phê chuẩn chức vụ do HĐND bầu, không ngừng rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của HĐND tỉnh và cử tri. Đồng thời, đề nghị đồng chí Lý Rotha phát huy trí tuệ cùng với tập thể tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động; quyết định các chủ trương, giải pháp phù hợp, có tính khả thi cao, huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lý Rotha cảm ơn Thường trực HĐND tỉnh đã giới thiệu mình ứng cử và cảm ơn các đại biểu HĐND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm bầu mình giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa X. Đồng chí Lý Rotha cho biết, bản thân cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự to lớn, gắn với trách nhiệm rất nặng nề. Để xứng đáng với sự tín nhiệm đó, đồng chí Lý Rotha hứa sẽ nỗ lực phấn đấu cao nhất nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền hạn được pháp luật quy định. Đồng thời cùng tập thể Thường trực HĐND, các ban HĐND, các đại biểu HĐND tỉnh tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, nỗ lực, cố gắng để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

SONG LÊ

Nguồn: Báo Sóc Trăng

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.